BYD

เปิดรับจองวันแรก BYD ATTO 3 วันแรก สร้างประวัติการณ์ 2,507 คัน

นับตั้งแต่เปิดตัวและประกาศราคา “BYD ATTO 3” อย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเกิดปรากฏการณ์วงการอุตสาหกรรมยานยนต์เมืองไทย ด้วยราคา1,199,900 บาท และเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งเป็นวันเปิดจองอย่างเป็นทางการ ที่ต้องบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ปลุกกระแสยานยนต์ไฟฟ้าในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย กระแสตอบรับการเปิดจอง ตอกย้ำความสำเร็จแบบเกินความคาดหมาย “จองคิว” ครั้งใหญ่ ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณกระแสตอบรับจากประชาชนชาวไทยเป็นอย่างสูง ที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลามที่ได้เดินทางมายังโชว์รูมใกล้บ้านทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศ เพื่อปักหลักรอกันแบบข้ามวันข้ามคืน


โดยในการนี้ ก่อนอื่นเลยต้องกล่าวจากใจว่าขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจขอขอบคุณในความเชื่อใจ ความเชื่อมั่น ของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อเรา บริษัท เรเวอร์ ออโตโมทีฟ จำกัด และ BYD ATTO 3 ยนตรกรรมที่ถือได้ว่าเป็นก้าวสำคัญของบริษัทฯ เพราะ BYD ATTO 3 ไม่เพียงนำเสนอเทคโนโลยียานยนต์ และพลังงานรูปแบบใหม่ หากแต่ยังต้องการสื่อสารไปถึงคนไทยทุกคน ให้ตระหนักเรื่องการใช้พลังงาน และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นหนึ่งในพันธกิจของเรา คือ การผลักดันแนวคิด Zero Emission ให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม

ท้ายสุดนี้ บริษัท เรเวอร์ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ต้องกล่าวขอบคุณอีกครั้งในกระแสตอบรับจากผู้บริโภค และขอให้มั่นใจในความพร้อมของการส่งมอบรถสู่มือเจ้าของทั้ง 5,000 คัน พร้อมแพคเกจ RÊVER Care สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษ ให้เราได้ดูแลรถคุณอย่างดีที่สุด” คุณประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าว

“อีกทั้งตอกย้ำความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของ BYD ATTO 3 ด้วยโปรแกรม Rêver Care ที่จะดูแลรถทุกคันด้วยสิทธิพิเศษแบบเต็มที่ เมื่อผสานกับความเชี่ยวชาญในด้านบริการทั้งก่อนและหลังการขายจากพันธมิตรทั่วประเทศ Rêver Care ด้วยสิทธิพิเศษมากมายที่จะช่วยคลายทุกความกังวลของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี บริการบำรุงรักษา ค่าแรง ค่าอะไหล่ 8 ปีเต็ม โฮมชาร์จเจอร์พร้อมติดตั้ง บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมงระยะเวลา 8 ปีเต็ม ฟรี! ทุกรายการ พิเศษกับการรับประกันตัวรถ (Warranty) และแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กม.และ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.68%% นาน 48 เดือน และอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่า 180,000 บาท ด้วยพันธมิตร 32 แห่งทั่วประเทศ ที่จะร่วมสร้างความมั่นใจในบริการการขาย และบริการหลังการขายอย่างทั่วถึง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *