Motor ExpoTOYOTA

โตโยต้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน xEV ขับเคลื่อนสู่อนาคต พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี! ในงาน “มหกรรมยานยนต์” ครั้งที่ 39 และที่โชว์รูมโตโยต้า

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดบูธโตโยต้าภายใต้แนวคิด “ขับเคลื่อนสู่อนาคตไปพร้อมกับโตโยต้าผู้นำด้าน xEV” (DRIVE TO THE FUTURE TOGETHER WITH TOYOTA , LEADER OF xEV) ในโอกาสครบรอบ 60 ปี ของ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ความสุขให้กับคนไทยผ่านผลิตภัณฑ์ บริการด้านการขับเคลื่อน และยานยนต์ไฟฟ้าทุกประเภท

เริ่มจาก ในฐานะผู้นำด้าน xEV  ได้แนะนำ “TOYOTA bZ4X” รถไฟฟ้าคันแรกของโตโยต้า พร้อมเปิดตัว “Corolla CROSS 1.8 Sport Plus ใหม่”  กับอีกหนึ่งไฮไลท์ ที่นำมาเพื่อตอบสนองกระแสเรียกร้องของแฟนพันธุ์แท้ได้ร่วมสัมผัสกับ Sport Hatchback สายพันธุ์แชมป์ “GR Corolla” และท่านลูกค้ายังสามารถสั่งจองเป็นเจ้าของรถยนต์ยอดนิยมอีกหลายรุ่น อาทิ รถยนต์สายพันธุ์สปอร์ต GR Series และรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษ Modellista พร้อมรถยนต์ที่มีความคุ้มค่าสูงสุดของโตโยต้า

สัมผัสประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ “โตโยต้าฉลองครบรอบ 60 ปี แจกอลัง 600 รางวัล” ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 ระหว่างวันที่ 1 -12 ธันวาคม 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี และที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวในการแถลงข่าวเปิดบูธว่า “ปีนี้ เป็นปีครบรอบ 60 ปีของ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ความสุข ให้กับคนไทยมากยิ่งขึ้น ผ่านผลิตภัณฑ์ และบริการด้านการขับเคลื่อนของเรา รวมทั้งรถยนต์ไฟฟ้าทุกประเภทในฐานะผู้นำด้าน xEV  โดยในปัจจุบันเรากำลังอยู่ในโลกที่ความต้องการความหลากหลาย และเป็นยุคสมัยที่ยากต่อการคาดเดาอนาคต โตโยต้าจึงเลือกที่จะสร้างทางเลือกที่หลากหลาย เพื่อเดินหน้าสู่ความเป็นกลางของคาร์บอนด้วยเทคโนโลยีต่างๆ เช่น HEV, PHEV, BEV, FCEV ตลอดจน เครื่องยนต์สันดาปภายในไฮโดรเจน ตามวิสัยทัศน์ “Mobility for All” หรือ “การขับเคลื่อนสำหรับทุกคน” โตโยต้าจึงอยากมอบทางเลือก ให้กับลูกค้าของเราให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้”

นายสุรศักดิ์ กล่าวต่อไปว่า “เพื่อตอกย้ำสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน ORC ROOKIE Racing จากประเทศญี่ปุ่น จะร่วมลงแข่งในรายการ IDEMITSU 1500 SUPER ENDURANCE 2022 การแข่งขัน Endurance 25 ชั่วโมงครั้งแรกในเอเชีย ซึ่งจะจัดขึ้นที่บุรีรัมย์ ในเดือนธันวาคมด้วยรถต้นแบบ “ORC ROOKIE GR Corolla H2”  ซึ่งใช้รถแข่งเครื่องยนต์สันดาปภายในพลังงานไฮโดรเจน และ “ORC ROOKIE GR86 CNF” ซึ่งใช้ e-fuel เป็นเชื้อเพลิง นอกจากนี้ Toyota Gazoo Racing Team Thailand ก็จะร่วมลงแข่งด้วยรถต้นแบบ “ORC ROOKIE GR86 CNF” พร้อมกันด้วย”

“ในปี 2565 ที่ผ่านมา โตโยต้าได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายสู่ตลาดรถยนต์เมืองไทย และได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เช่น bZ4X รถยนต์แบตเตอรี่คันแรกของโตโยต้า ประสบความสำเร็จด้วยยอดจอง 3,356 คัน ภายใน 24 ชม. ก่อนปิดการรับจอง

รถยอดนิยมขวัญใจคนไทยอย่างแท้จริง TOYOTA “Yaris ATIV ใหม่ รถของเรา” ที่มียอดจองตั้งแต่เปิดตัว จนถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ที่ 45,802 คัน ทั้งยังการันตีความยอดเยี่ยมด้วย “รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2565”  (2022 THAILAND CAR OF THE YEAR) จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (TAJA) และเพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับลูกค้าที่จอง หรือ ออกรถ ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV “Our beloved Car” ตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค. ถึง 31 ธ.ค. 65  นี้ เตรียมลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมสุด Exclusive กับ BamBam Our Beloved Presenter Meet & Greet,

สำหรับรถกระบะ TOYOTA Hilux REVO-D ได้รับการตอบรับ และคำชื่นชมในระบบช่วงล่าง อันยอดเยี่ยม ด้วยยอดจองเติบโตถึง 49% เมื่อเทียบกับยอดขายก่อนปรับปรุง นอกจากนี้ ยังมีรถที่ได้รับความนิยมอย่าง Corolla CROSS กับยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่ม C Segment SUV ณ ขณะนี้ รวมถึง TOYOTA VELOZ  กับยอดขายสูงสุดในกลุ่ม MINI MPV นับตั้งแต่เริ่มส่งมอบตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา และเราขอขอบคุณแฟนพันธุ์แท้ทุกท่าน ที่ติดตามเป็นเจ้าของรุ่น Limited อย่าง TOYOTA GR 86, TOYOTA GR Supra และล่าสุดรุ่น TOYOTA GR Corolla ใหม่ ที่เราได้นำมาจัดแสดง ภายในงานนี้”

รถยนต์ที่จัดแสดงในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39

GR Corolla

Sport hatchback ตัวแรงรุ่นล่าสุดใน GR Series สายพันธุ์ “World Rally Championship” สมรรถนะสูงจากสนามแข่ง กับอีกหนึ่งตำนานแห่งประวัติศาสตร์ของโตโยต้า ด้วยการคว้าแชมป์ในรายการแข่งขันรถยนต์ระดับโลก โดยตลอดระยะเวลากว่า 6 ทศวรรษ COROLLA ได้รับการบ่มเพาะด้วยประสบการณ์อันโชกโชน และความเชี่ยวชาญของทีมบุคลากร ร่วมกันพัฒนาจนเป็นยนตรกรรมที่ดีสุดรุ่นหนึ่งของโตโยต้า โดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับขี่เหนือระดับ และเพียบพร้อมด้วย TOYOTA DNA ทั้งคุณภาพ : Quality ความทนทาน : Durability และความน่าเชื่อถือ : Reliability อันเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก ทำให้ COROLLA เป็นชื่อของรุ่นรถที่วางจำหน่ายยาวนานที่สุดของ โตโยต้า ทั้งยังครองตำแหน่งยอดขายสะสมทั่วโลกสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง นำเข้ามาจำนวนจำกัดตามคำเรียกร้องของแฟนพันธุ์แท้ TOYOTA GR Series เผยโฉมครั้งแรกในงานนี้

Leader of xEV Zone

รถยนต์นั่งขับเคลื่อนด้วยพลังงานแบตเตอรี่ไฟฟ้า (BEV) รุ่นแรกภายใต้แบรนด์โตโยต้ากับ TOYOTA bZ4X สู่ตลาดประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่ายานยนต์ไฟฟ้า ยนตรกรรมที่มาจาก TOYOTA DNA (Beyond Electric Experience, Toyota DNA) ซึ่งได้รับการยอมรับจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน ภายใต้ปรัชญาในการพัฒนารถด้วยองค์ประกอบของ QDR ได้แก่ Quality : คุณภาพ Durability : ความทนทาน และ Reliability : ความน่าเชื่อถือ ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ที่ครอบครองรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่โดดเด่นเหนือระดับรุ่นนี้ จะได้รับสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า ขับสนุก (Fun-to-Drive) ตอบสนองฉับไว แม่นยำในการขับเคลื่อน ด้วยโครงสร้าง e-TNGA ซึ่งเป็น Platform ใหม่สำหรับยานยนต์ไฟฟ้าของโตโยต้าโดยเฉพาะ

GR Zone

นำเสนอรถยนต์ GR Series ในรุ่นต่างๆ  ซึ่งเป็นรถที่ได้รับการพัฒนา และ DNA จากทีมรถแข่งมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกของโตโยต้า “Toyota Gazoo Racing Team” ที่ถ่ายทอดประสบการณ์ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตทั่วโลก และออกแบบเป็นรถยนต์ที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ภายใต้แนวคิด “จากสนามแข่ง สู่ท้องถนน”  หรือ “From Circuit to Road”

Hilux REVO-D

Hilux REVO-D 4 ประตู Z-Edition (Lo-Floor) ตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น และคนทำงานกลุ่มอุตสาหกรรม ซึ่งเน้นการใช้รถในชีวิตประจำวัน เช่น การเดินทางมาทำงาน และการใช้ชีวิตสันทนาการหลังเลิกงาน เพื่อเพิ่มความสนุกสนาน เกาะถนนหนึบ นุ่มนวล และความสบายในการขับขี่มากยิ่งขึ้น จึงได้เพิ่มชุดช่วงล่างใหม่ที่เกิดขึ้นจากปรัชญาการพัฒนารถแข่งระดับโลก Gazoo Racing นั่นคือ “GR-Sport” ที่ลดความสูงของช่วงล่างลง 23 มิลลิเมตร พร้อมปรับขนาดล้ออัลลอยด์จากเดิม 16 เป็น 17 นิ้ว และเพิ่มความนุ่มนวล เกาะถนน ด้วยการใช้ยาง Radial สมรรถนะสูงขนาด 215/55R17 ทำให้สามารถควบคุมพวงมาลัยได้ดั่งใจ และสนุกสนานในการขับขี่มากยิ่งขึ้น โดยได้รับการยอมรับและพิสูจน์จากลูกค้าจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย ที่เข้าร่วมการแข่งขัน Slalom

MODELLISTA Zone

สัมผัสรถยนต์ที่ได้รับการตกแต่งด้วยชุดแต่ง Modellista ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเมือง TOKYO ประเทศญี่ปุ่นหนึ่งในมหานครแห่งความทันสมัย เพิ่มสีสันให้กับรถ และไลฟ์สไตล์ของคุณให้มีความพรีเมียม หรูหรามากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด ” Trend Leader on the Road” สะท้อนภาพลักษณ์อันหรูหรา โดดเด่น ของอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ TOYOTA ภายใต้ Brand MODELLISTA ซึ่งปัจจุบัน มีทั้งสิ้น 5 รุ่น ได้แก่ TOYOTA Camry, Corolla Cross, และใหม่ ในรุ่น Yaris ATIV, HILUX REVO, และFORTUNER

ชุดแต่ง MODELLISTA ใหม่

Yaris ATIV MODELLISTA ประกอบด้วย สเกิร์ตกันชนหน้า – สเกิร์ตกันชนหลัง – ชุดสเกิร์ตข้าง – สปอยเลอร์หลัง – ล้ออัลลอย 17 นิ้ว พร้อมยางขนาด 205/50 R17 และสัญลักษณ์ MODELLISTA ท้ายรถ สามารถติดตั้งได้กับ YARIS ATIV ทุกรุ่น รับประกันสูงสุดในระยะเวลา 36 เดือน หรือระยะ 100,000 กิโลเมตร ราคา 48,500 บาท 

HILUX REVO D MODELLISTA ประกอบด้วย สเกิร์ตกันชนหน้า ล้ออัลลอย 20 นิ้ว พร้อมยางขนาด 265/50 R20 และสัญลักษณ์ MODELLISTA ราคา 59,500 บาท 

FORTUNER MODELLISTA ประกอบด้วย HOOD EMBLEM – สัญลักษณ์ MODELLISTA สี PIANO BLACK – สปอยเลอร์กันชนหลัง สปอยเลอร์กันชนหน้า ล้ออัลลอย 20 นิ้ว ลายใหม่ พร้อมยางขนาด 265/50 R20 เฉพาะรุ่น Leader ชุดตกแต่งกระจังหน้า และสัญลักษณ์ MODELLISTA ราคา 59,500 บาท สำหรับ FORTUNER Legender ราคา 69,500 บาท สำหรับ FORTUNER Leader

พบ Line up ใหม่ของ Corolla CROSS 1.8 Sport Plus

พัฒนาขึ้นเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า ด้วยการปรับปรุงดีไซน์ภายนอก เช่น กระจังหน้าสีดำเงา ด้วยสี Gun Metallic ไฟตัดหมอก ไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบ LED ไฟเลี้ยว ไฟวิ่งกลางวัน และไฟท้าย LED คิ้วกระจกมองข้างโครเมียม ราคา 999,000 บาท (สีขาวมุก White Pearl เพิ่ม 10,000 บาท)

 นอกจากนี้ นายสุรศักดิ์ กล่าวถึงแคมเปญต่างๆ ภายในงานว่า “สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์รุ่น Limited ผมขอเสนอโอกาสสุดท้าย เพื่อให้ท่านได้ร่วมสะสมและครอบครองรถยนต์โตโยต้ารุ่นฉลองครบรอบ 60 ปี ที่มีเหลือเพียง 500 คันเท่านั้น ซึ่งลูกค้ายังได้ร่วมสิทธิ์ลุ้นรับ TOYOTA GR86  ฟรี!”

ข้อเสนอพิเศษในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39

Corolla CROSS 1.8 Sport Plus แคมเปญทางเลือกที่ 1 ดอกเบี้ย 0.85% (ดาวน์ 25% 48 เดือน) หรือทางเลือกที่ 2 ดอกเบี้ย 1.39% (ดาวน์ 25% 48 เดือน) ฟรีประกันภัยชั้น 1 โตโยต้าแคร์ พร้อมโปรแกรมขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพ จาก 3 ปีเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม. ฟรีค่าแรงเช็คระยะจนถึง 100,000 กม. (มูลค่า 35,000 บาท)

KINTO : บริการ Online เช่ารถยนต์ระยะยาวสำหรับบุคคลทั่วไป คุ้มค่า สะดวกสบาย ได้รถใหม่แบบไม่ต้องใช้เงินดาวน์ ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายที่จำเป็น หมดกังวลเรื่องราคาขายต่อ พร้อมรถใช้ระหว่างซ่อม ที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย

ประกันภัยในรูปแบบ Pay How You Drive (PHYD) “ขับดี ลดให้”

Yaris ATIV ทางเลือกที่ 1 : ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 5,242 บาท (ดาวน์ 25% 84 เดือน) พร้อมประกันภัยชั้น 1 Toyota Care (หมายเหตุ : คำนวนจากรุ่น Entry ราคา 549,000 บาท ที่ดาวน์ 25%, ผ่อน 84 เดือน เฉพาะลิสซิ่งไอซีบีซี) ทางเลือกที่ 2 : ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1 Toyota Care (คำนวนจากรถ Yaris รุ่น Entry ราคา 549,000 บาท) จากส่วนลดเงินดาวน์ 27,450 บาท ที่ดาวน์ 5%

ทางเลือกที่ 3 : ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 0% (ดาวน์ 15%, 48 เดือน) พร้อมประกันภัยชั้น 1 Toyota Care (เฉพาะธนาคารทหารไทยธนชาต) สถาบันการเงินที่เข้าร่วม : โตโยต้า ลีสซิ่ง, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารทหารไทยธนชาต, ธนาคารเกียรตินาคินภัทร, ลีสซิ่งไอซีบีซี, ธนาคารไทยพาณิชย์ และ บริษัทลีสซิ่งกสิกรไทย

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถ ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV “Our beloved Car” ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม ถึง 31 ธันวาคม นี้ ลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมสุด Exclusive กับ BamBam “Our beloved Presenter”

Hilux REVO-D ข้อเสนอดอกเบี้ย 1.49% จากดอกเบี้ยมาตรฐานสถาบันการเงินที่เข้าร่วม : โตโยต้า ลีสซิ่งธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารไทยพาณิชย์, ลีสซิ่งไอซีบีซี, ธนาคารเกียรตินาคินฯ, ธนาคารทีเอ็มบีธนชาต, ลีสซิ่งกสิกรไทย ขับฟรี 90 วัน และขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพ จาก 3 ปีเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร พร้อมทั้งฟรีค่าแรงเช็กระยะจนถึง 100,000 กม.

โตโยต้าขยายประกันภัยรูปแบบใหม่ ภายใต้ประกันภัยชั้น 1 Toyota CARE ขับดี ลดให้ “PHYD-Pay How You Drive” ภายใต้เทคโนโลยีคอนเนคเต็ด “Connected Technology” ที่ทำการวิเคราะห์ข้อมูลและพฤติกรรมการขับขี่ คำนวณเป็นคะแนนการขับขี่ ซึ่งลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% – 40% ในปีถัดไป ตามคะแนนการขับขี่ของแต่ละบุคคล

โดยทางโตโยต้าร่วมมือกับ บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ Toyota Care PHYD ตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2563 ถึง  ปัจจุบัน โดยมีผู้ตอบรับใช้บริการมากกว่า 170,000  ราย ซึ่งสูงสุดในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากความสำเร็จของการตอบรับดังกล่าว ทางโตโยต้าได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีการบริการประกันภัยรูปแบบใหม่ และสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้รถยนต์โตโยต้า โดยขยายผลิตภัณฑ์ไปยัง บริษัทประกันภัยชั้นนำ ในเดือนธันวาคม 2565 เพื่อให้ผู้ใช้รถยนต์โตโยต้าสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้มากยิ่งขึ้น  ได้แก่

▪ บริษัท วิริยะประกันภัย จํากัด (มหาชน)

▪ บริษัท นวกิจประกันภัย จํากัด (มหาชน)

▪ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)

▪ บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด

ลูกค้าโตโยต้าสามารถสอบถามและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัย PHYD ผ่านทางผู้แทนจำหน่ายฯ โตโยต้าทั่วประเทศ

หมายเหตุ : ประกันภัยชั้น 1 Toyota CARE ขับดี ลดให้ “PHYD-Pay How You Drive” ครอบคลุมรถยนต์โตโยต้ารุ่น Hilux Revo / Fortuner / Corolla Cross / C-HR / Camry / Yaris Ativ

ร่วมส่งความสุขท้ายปีกับกิจกรรม “โตโยต้าฉลองครบรอบ 60 ปี แจกอลัง 600 รางวัล” สำหรับลูกค้าที่จองซื้อรถยนต์โตโยต้าทุกรุ่น ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 และที่ผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล (Lucky Draw) โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

รางวัลที่ 1 แพ็กเกจที่พัก 3 วัน 2 คืน โรงแรม Inter-Continental Phuket Resort พร้อมบัตรสวนน้ำ Andamanda สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 20,000 บาท (50 รางวัล)

รางวัลที่ 2 คะแนน Toyota Alive-X The 1 Point 200,000 คะแนน มูลค่า 20,000 บาท (100 รางวัล)

รางวัลที่ 3 บัตรกำนัลเพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับแลกซื้อรถยนต์ ซื้ออุปกรณ์ บริการตกแต่งรถยนต์หรือเข้าศูนย์บริการ มูลค่า 15,000 บาท (150 รางวัล)

รางวัลที่ 4 บัตรกำนัลเพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับแลกซื้อรถยนต์ ซื้ออุปกรณ์ บริการตกแต่งรถยนต์หรือเข้าศูนย์บริการ มูลค่า 5,000 บาท (300 รางวัล)

รวมของรางวัลตลอดรายการจำนวน 600 รางวัล มูลค่าทั้งสิ้น 6,750,000 บาท *เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด *บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดตามรับชมรถที่จัดแสดงภายในบูธโตโยต้า ผ่านการ LIVE FACEBOOK ทุกวันได้ที่ https://www.facebook.com/toyotamotor.th/

เชิญสัมผัสประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ และยนตรกรรมหลากหลายรุ่น พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย ได้ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39

ระหว่างวันที่ 1 -12  ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *