EVENTNEWS

สยามอินเตอร์ การประมูล คัดรถคุณภาพร่วมงาน Bangkok used car show 2023


บริษัท สยามอินเตอร์ การประมูล จำกัด และ บริษัท คาร์ออน จำกัด ได้เตรียม รถยนต์มือสอง คัดคุณภาพ พร้อมใช้ บริการ สำหรับลูกค้า กว่า 800 คัน ในงาน Bangkok used car show 2023 ครั้งที่ 14 ในวันที่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน 2566 อีกทั้งถือเป็นครั้งแรกในไทย ที่มีการจัดงานประมูล รถยนต์มือสอง คุณภาพ ในงาน มหกรรมรถยนต์มือสอง ซึ่งจัดพร้อมกันกับ งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ พร้อมทั้ง

โดยครั้งนี้ยังเตรียม บูธและสถานที่ คอยให้ บริการ ซื้อขายรถมือสองสำหรับลูกค้าที่สนใจ ซื้อสดหรือจัดไฟแนนซ์ ภายในงาน มาพร้อมกับ Theme งาน Fun Park ที่แปลกและแหวกแนวไม่เหมือนใคร สนุกกับสีสันการ ซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง ภายในบริเวณพื้นที่จัดงานมี เนื้อที่มากกว่า 4,000 ตารางเมตร พร้อมทั้งยังรวบรวมกิจกรรมการแสดงโชว์ต่างๆมากมายภาย อาทิเช่น มายากล กายกรรม และขบวนทูปภายในงาน

สำหรับไฮไลท์ของงานนี้ ทางบริษัทสยามอินเตอร์ การประมูล จำกัด และบริษัท คาร์ออน จำกัด ยังออกแคมเปญแจกรถยนต์(usedcar) มูลค่ากว่า 300,000 บาท ให้กับ ลูกค้าผู้ซื้อใช้ หรือผู้ที่เข้าร่วมประมูล รวมถึง พ่อค้ารถมือสอง โดยมีเงื่อนไขให้กับลูกค้าที่ประมูลรถได้ ในงานกับทาง สยามอินเตอร์การประมูล จะมีสิทธิ์ รับคูปองลุ้น รถยนต์จำนวน 1 ใบ/1ค
ส่วนลูกค้าที่ซื้อรถกับทาง คาร์ออน จะมีสิทธิ์ รับคูปองลุ้น รถยนต์จำนวน 2 ใบ/1คัน โดยจะรวมทั้งแบบการจัดไฟแนนซ์และการซื้อแบบเงินสด โดยระบุเงื่อนไขและขอสงวนสิทธิ์รางวัล สำหรับผู้ที่ชำระเงินครบหรือผ่านสัญญาเช่าซื้อและรับรถแล้ว โดยไม่เกิน 15 วัน หลังจากการจับรางวัล หากไม่สามารถเข้าเกณฑ์การรับรางวัล ให้สิทธิ์ ลำดับถัดไปที่มีการจับรางวัลสำรองไว้

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรม ให้ทุกคนที่เข้ามารับชมงาน ร่วมลุ้น มอเตอร์ไซค์ (Used Bike) มูลค่า 30,000 บาท ทองคำ และแพคเกจ ล่องเรือเจ้าพระยา โดยร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพียงถ่ายรูปบริเวณใดก็ได้ในพื้นที่บูทของทางบริษัทและนำลงสื่อโซเชียลตามกติกาที่ทางบริษัท กำหนดไว้ก็มีสิทธิรับคูปอง ลุ้นรางวัลได้ง่ายๆ โดยเงื่อนไขกิจกรรมนี้ ผู้เข้าร่วมและลุ้นรับรางวัล จะต้องทำการโพสต์รูป ตั้งแต่ วันที่ถ่ายในบูธ ของบริษัท ในงาน และโพสต์ไว้ จนถึงวันจับฉลากประกาศผล และหากได้รับรางวัล นำโพสต์มาโชว์ เป็นหลักฐาน ในวันที่รับรางวัล และทำตามกติกา เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด นอกเหนือจากนั้น ยังสามารถ เข้ามาร่วมรับของที่ระลึกติดมือกลับบ้าน ได้อีกด้วย ในกิจกรรม “วงล้อนำโชค” อีกมากมายมูลค่ากว่า 200,000 บาท

สำหรับรอบการประมูลจะแบ่งออกเป็น 4 รอบ
เสาร์ ที่ 25 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น. / อาทิตย์ ที่ 26 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น.
เสาร์ ที่ 1 เมษายน 2566 เวลา 16.00 น. / อาทิตย์ ที่ 2 เมษายน 2566 เวลา 16.00 น.
– ซึ่ง จะดำเนินการจับฉลากและประกาศรายชื่อผู้โชคดี ลุ้นรับรถยนต์ ในวันสุดท้ายของงาน วันอาทิตย์ ที่ 2 เมษายน 2566 เวลา 19.30 น. ณ บูท CarOn (U10)
– จับฉลากและประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรม ถ่ายรูป และโพสต์ เพื่อ ลุ้นรับ มอเตอร์ไซค์ และทองคำและของรางวัลอื่นๆ ในวันที่ 7 เมษายน ณ บริษัท สยามอินเตอร์ การประมูล สำนักงานใหญ่ 2566 เวลา 10.00 น

ผู้สนใจสามารถเข้ามาร่วมชมงาน ได้ที่ งาน Bangkok Used Car Show 2023 ณ IMPACT ชาเลนเจอร์ 1-2 โซน Loading Area บูท U10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *