FORD

ฟอร์ดร่วมยินดี ‘มนต์แคน’ ส่งเพลง ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ติดเทรนด์อันดับหนึ่งบน Youtube

ฟอร์ดร่วมยินดีกับ ‘มนต์แคน แก่นคูน’ ฉลองผลงานสุดปังนำเพลง ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ยอดวิวพุ่งทะลุจนติดเทรนด์อันดับหนึ่งบนยูทิวบ์ โดยมียอดวิว ณ วันที่ 6 มิถุนายน 2566 กว่า 2.5 ล้านวิว และเพลงนี้ยังมียอดการมีส่วนร่วมกว่า 15 ล้านครั้งบนแพลตฟอร์ม TikTok ตั้งแต่เปิดตัวเพลงไปเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 จนถึงวันนี้ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการรถยนต์ โดยเพลงนี้ได้ถ่ายทอดแนวคิดการใช้ชีวิตแบบเรนเจอร์ หรือ ‘Live The Ranger Life’ ที่มีรถเป็นเพื่อนคู่ใจในทุกจังหวะของชีวิต ให้พร้อมมุ่งหน้าสู่ความสำเร็จด้วยความมั่นใจ และเป็นแรงบันดาลใจให้ชาวอีสานแกร่งพร้อมลุยไปด้วยกัน

“ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่รับฟังและรับชมเพลง ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ จนทำให้ติดเทรนด์อันดับ 1 ขอบคุณทีมงาน คนเบื้องหลัง รวมถึงฟอร์ด เรนเจอร์ ที่ให้มนต์แคนได้เป็นตัวแทนมาถ่ายทอดบทเพลงนี้ให้แฟนเพลงทุกคน” มนต์แคน แก่นคูน นักร้องลูกทุ่งชายขวัญใจมหาชน กล่าว

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมรับชมและส่งกำลังใจให้มิวสิควิดีโอเพลง ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ เดินหน้าสู่สถิติใหม่ทางยูทิวบ์ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โกลด์ https://youtu.be/USpRvPp2D0g และขอเชิญร่วมกิจกรรมโชว์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของมนต์แคน แก่นคูน ใน 4 จังหวัดหัวเมืองใหญ่ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ อุดรธานี ขอนแก่น นครราชสีมา และอุบลราชธานี และยังมีคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินค่ายแกรมมี่โกลด์ในอีก 3 จังหวัด ได้แก่ บุรีรัมย์ สุรินทร์ และสกลนคร และฟอร์ดยังเตรียมยกทัพคาราวานรถกระบะ 30 คันบุก 20 จังหวัดทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง…พร้อมลุย’ ได้จนถึงเดือนกรกฎาคมนี้*

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการจัดงานในพื้นที่ต่างๆ ได้ทางเฟซบุ๊ค ฟอร์ด และแฮชแท็ก #ฟอร์ดเรนเจอร์แกร่งพร้อมลุย #พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่ #FordThailand เพียงสมัครเข้าร่วมกิจกรรมคาราวานรับสิทธิ์จับจองที่นั่งพิเศษและลุ้นรับสิทธิ์มีตแอนด์กรีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับมนต์แคน แก่นคูน พร้อมสนุกกับกิจกรรมบันเทิงมากมายและสัมผัสรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นการจัดบูธรถยนต์ สนามทดลองขับ ไปจนถึงข้อเสนอพิเศษสุดเร้าใจ อาทิ ดอกเบี้ยพิเศษ 0%, ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,499 บาท, ฟรีดาวน์, อุปกรณ์ตกแต่งราคาพิเศษ, โปรแกรมอุ่นใจในการขับขี่ตลอด 5 ปี Ford Care+ สำหรับครอบครัวฟอร์ด และอื่นๆ อีกมากมาย

*หมายเหตุ: จังหวัดและกำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *