NEWS

REPSOL บุกตลาดน้ำมันหล่อลื่นรถยนต์และจักรยานยนต์ พร้อมส่งมอบ REPSOL Experience ให้ผู้ใช้รถทั่วไทย

บริษัท เวิลด์ เอนเนอร์เจีย จำกัด ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น REPSOL แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น REPSOL โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศความเชื่อมั่นในแบรนด์ REPSOL ถึงการเป็นบริษัทพลังงานระดับโลก และวิสัยทัศน์ที่มองเห็นโอกาสทางธุรกิจในการสร้างความมั่นคงและยั่งยืนได้ในอนาคต สู่เป้าหมายธุรกิจผ่านพันธกิจหลักในการส่งมอบประสบการณ์ความสุข และสนุกทุกการขับขี่จากนวัตกรรมและเทคโนโลยีของ REPSOL ให้กับผู้ใช้งาน ผ่านการสร้างเครือข่าย REPSOL Family ที่มั่นคง เชื่อมโยงร้านค้ากับผู้ใช้งาน เพื่อการเป็นสุดยอดแบรนด์น้ำมันหล่อลื่นที่ครองใจผู้ใช้งานทั่วประเทศ

คุณชาติชาย ศรีบูรณศร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เวิลด์ เอนเนอร์เจีย จำกัด

“พันธกิจหลักของเรา คือ การส่งมอบประสบการณ์ REPSOL จากการวิจัย คิดค้น และพัฒนา นวัตกรรมและเทคโนโลยี ภายใต้การทำงานอย่างมุ่งมั่นทุ่มเทใน REPSOL Technology Lab เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสการขับขี่ที่ได้รับการดูแลและปกป้องเครื่องยนต์ที่เหนือกว่าจากน้ำมันหล่อลื่น REPSOL และเราตั้งเป้าที่จะผลักดันให้ REPSOL เป็นแบรนด์น้ำมันหล่อลื่นนำเข้าอันดับต้นๆ ในใจของผู้บริโภค” นายชาติชาย ศรีบูรณศร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เวิลด์ เอนเนอร์เจีย จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวน้ำมันหล่อลื่น REPSOL (เรปโซล) โฉมใหม่ในครั้งนี้

ด้วยความท้าทายและเป้าหมายทางธุรกิจสู่พันธกิจที่จะนำแบรนด์ REPSOL ก้าวขึ้นเป็นที่สุดของน้ำมันหล่อลื่นนำเข้าระดับพรีเมียมในประเทศไทย บริษัท เวิลด์ เอนเนอร์เจีย จำกัด จึงร่วมมือกับ REPSOL สำนักงานใหญ่ ประเทศสเปน เดินหน้าวางแผนกลยุทธ์หลัก พัฒนาสินค้าที่ใช่ ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกการใช้งาน โดยออกแบบและพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นเพื่อตลาดประเทศไทยโดยเฉพาะ ควบคู่การทำการตลาดและสร้างแบรนด์ให้แข็งแรงและมั่นคง ผ่านกิจกรรมเชิงรุกเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า พร้อมพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมและเข้าถึงผู้บริโภค อาศัยจุดต่างที่แข็งแรงจากทรัพยากรผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานระดับแนวหน้าใน REPSOL Technology Lab ที่ไม่หยุดยั้งในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน ควบคู่ภารกิจหลัก “Net Zero Emissions 2050” ของ REPSOL สเปน ที่มุ่งการลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ให้เป็น 0 ภายในปี 2050

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัวนักแข่งระดับท็อป มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์และการแข่งขัน เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาเพื่อการแข่งขันในรายการระดับโลกอย่าง Moto GP สู่การขับขี่บนท้องถนนในชีวิตประจำวัน พร้อมการันตีคุณภาพของน้ำมันหล่อลื่น REPSOL ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มน้ำมันหล่อลื่น 4 กลุ่มหลัก ที่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์ ได้แก่

1.กลุ่ม RACING น้ำมันหล่อลื่นรถจักรยานยนต์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานทั้งในสนามแข่งและบนท้องถนน

2. กลุ่ม SMARTER น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถจักรยานยนต์เพื่อการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่

3. กลุ่ม ELITE น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถยนต์ สูตรเหนือระดับจากเทคโนโลยีขั้นสุด เพื่อรถยนต์ยุโรป เครื่องยนต์สมรรถนะสูง รับรองมาตรฐานการจากค่ายรถยุโรปชั้นนำ

4. กลุ่ม LEADER น้ำมันหล่อลื่นรถยนต์สูตรใหม่ มาตรฐานสูงสุด พัฒนาเพื่อการปกป้องเครื่องยนต์ขั้นสุด มาพร้อมตัวเด่นอย่าง LEADER CK-4 น้ำมันเครื่องดีเซล แกลลอน 7 ลิตร สำหรับรถกระบะดีเซล ตอกย้ำภาพผู้นำด้านน้ำมันเครื่องดีเซล แกลลอน 7 ลิตรรายแรกในประเทศไทย

ซึ่งทางบริษัท เวิลด์ เอนเนอร์เจีย จำกัด ยังมีแผนในการขยายตลาด เจาะกลุ่มรถยนต์เชิงพาณิชย์บรรทุกหนัก และกลุ่มน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม เตรียมดันสินค้ากลุ่ม GIANT และ MAKER ลุยตลาดต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ REPSOL สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @repsolthai โทร. 02 125 3949 หรือทางเพจ REPSOL Lubricants Thailand และ REPSOL Motorcycle Oil Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *