FORD

ฟอร์ดชวนลูกค้าเรียนรู้การใช้งาน เรนเจอร์และเอเวอเรสต์ ผ่านโปรแกรม ‘รอบรู้รถฟอร์ด’

การซื้อรถคันใหม่เป็นเรื่องน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังจะเป็นเจ้าของรถที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายอย่างฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ หรือฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ อย่างไรก็ตาม อาจเกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับวิธีใช้งานของรถคันใหม่นี้ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ด้วยเหตุนี้เอง ฟอร์ดจึงมีโปรแกรม ‘รอบรู้รถฟอร์ด’ หรือ Discover Your Ford ที่เป็นเสมือนคลังข้อมูลด้านการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ของตัวรถ ทั้งรูปแบบวิดีโอและสาธิตขั้นตอนการใช้งานเพื่อให้คุณได้ชาร์จพลังความรู้พร้อมๆ กับช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณสามารถใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ของรถได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคำแนะนำและเคล็ดลับการใช้งานเหล่านี้รังสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญและวิศวกรของฟอร์ด

“ผู้ใช้งานทุกวันนี้นิยมหาคำตอบเรื่องต่างๆ จากอินเทอร์เน็ต เราจึงร่วมมือกับวิศวกรที่พัฒนารถฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ สร้างสรรค์เนื้อหาคู่มือที่เป็นประโยชน์จริงต่อผู้ใช้งาน น่าเชื่อถือ เข้าถึงได้จากทุกที่ทุกเวลา ตลอดจนใช้งานได้อย่างสะดวกสบายตามความต้องการของลูกค้า” จอร์จ โธมัส ผู้จัดการฝ่ายประสบการณ์ลูกค้า กลุ่มตลาดนานาชาติของฟอร์ด กล่าว

โธมัส กล่าวต่อว่า ‘โปรแกรม ‘รอบรู้รถฟอร์ด’ ยังเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการทำให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด และรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา”

ข้อมูลต่างๆ ในโปรแกรม ‘รอบรู้รถฟอร์ด’ มีทั้งเนื้อหาที่เป็นตัวหนังสือและเนื้อหาวิดีโอ ซึ่งได้รับการเปิดตัวแล้วบนเว็บไซต์ของฟอร์ดในประเทศต่างๆ ที่เข้าร่วม ปัจจุบันมีศูนย์ข้อมูลที่เปิดให้บริการแล้วในประเทศไทยแอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย และเวียดนาม โดยฟอร์ดกำลังจะมีการเปิดตัวโปรแกรมดังกล่าวเพิ่มเติมในประเทศอื่นๆ อีกเร็วๆ นี้

คลังข้อมูลเนื้อหาเหล่านี้ช่วยให้เจ้าของฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ รวมถึงผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อรถฟอร์ดได้รู้จักกับคุณสมบัติต่างๆ ตั้งแต่การเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ ไปจนถึงการใช้งานโหมดเงียบจากระบบควบคุมวาล์วท่อไอเสียของฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ตลอดถึงเคล็ดลับการใช้งานโหมดลากจูง คำแนะนำการขับขี่แบบออฟโรด และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีเนื้อหาที่หลากหลายทั้งแบบคอนเทนต์สั้นๆ ย่อยง่าย บทความแบบยาว และวิดีโอให้ผู้ใช้งานได้เรียนรู้เพิ่มเติมอีกด้วย

“เรามีเนื้อหาบทความและวิดีโอแนะนำการใช้งานมากมายที่ครอบคลุมทั้งฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ควบคู่ไปกับการเดินหน้าพัฒนารถยนต์ด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ไปพร้อมกันเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด” โธมัส กล่าว

ลูกค้าฟอร์ดสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรถฟอร์ดได้ที่ https://www.ford.co.th/support/discover-your-ford

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *