CHANGAN

Changan Automobile เตรียมเปิดตัว Deepal 2 รุ่น ในไทย

Changan Automobile ตอกย้ำความมุ่งมั่นพร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ในแวดวงยนตรกรรมประเทศไทย เตรียมสร้างหมุดหมายครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัวรถยนต์สองรุ่นแรกสู่ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าไทยกับ Deepal L07 นำเสนอดีไซน์สุดล้ำการันตีด้วยรางวัลการออกแบบจาก Red Dot Award (ชื่อที่ได้รับรางวัล: SL03) และ Deepal S07 ที่มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวอันเป็นเอกลักษณ์

Changan Automobile เตรียมบุกตลาดประเทศไทยอย่างเต็มตัวด้วยรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Deepal S07 และ Deepal L07 โดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัย ผสานด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าระดับโลก CHANGAN ได้รวบรวมแรงบันดาลใจในการออกแบบรถยนต์ทั้งสองรุ่นจากเทรนด์การออกแบบที่เป็นที่นิยม ตลอดจนรวบรวมทีมงานที่มีความสามารถด้านการออกแบบกว่า 600 คนทั่วโลก จัดตั้งทีมออกแบบชั้นนำในระดับนานาชาติที่มีศูนย์กลาง ณ เมืองตูริน ประเทศอิตาลี และเมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ กระบวนการออกแบบทั้งหมดของ CHANGAN ยึดหลักปรัชญาการออกแบบที่เน้นมุมมองไปสู่อนาคต ได้แก่ การอยู่ร่วมกันกับเทคโนโลยี การอยู่ร่วมกันกับมนุษยชาติ และการอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติ ด้วยความมุ่งมั่นเหล่านี้ส่งผลให้รถยนต์ของ CHANGAN มีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมการออกแบบในระดับสากล

Deepal L07 รถยนต์ fastback ไฟฟ้าคันแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ CHANGAN โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สะท้อนถึงปรัชญาความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยเน้นที่ระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า รูปลักษณ์ภายนอกถูกดีไซน์ให้โฉบเฉี่ยวแต่ยังคงความเรียบหรูด้วยกระจังหน้าแบบมินิมอล ตกแต่งด้วยไฟหน้า LED อัจฉริยะ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ เสริมด้วยการใช้เส้นสายอันพริ้วไหวที่ด้านข้างของตัวรถ ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ ภายในห้องโดยสารของ Deepal L07 ประกอบด้วยห้องโดยสารแบบดิจิทัลเต็มรูปแบบพร้อมเซ็นเซอร์ครบวงจร ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดูล้ำสมัย สอดคล้องกับเป้าหมายในการก้าวเข้าสู่อนาคตยานยนต์อันยั่งยืนของ CHANGAN ตลอดจนสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการผสานสุนทรียภาพของการออกแบบเข้ากับประสิทธิภาพการใช้งานอย่างแท้จริง

ความทุ่มเทในด้านนวัตกรรมการออกแบบของ Changan Automobile ถูกนำเสนอผ่านความสำเร็จของ Deepal SL03 ซึ่งจะถูกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 ด้วยชื่อ Deepal L07 โดยรถยนต์รุ่นดังกล่าวสามารถคว้ารางวัลจากหนึ่งในการแข่งขันด้านการออกแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดในระดับโลกอย่าง Red Dot Award ประจำปี 2566 หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘งานออสการ์ในอุตสาหกรรมการออกแบบ’ ท่ามกลางผู้เข้าชิงกว่าพันรายชื่อด้วยดีไซน์อันโดดเด่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์ยานยนต์สมัยใหม่ของ Changan Automobile บนเวทีโลก และเน้นย้ำถึงความสามารถของ CHANGAN ในการท้าทายขอบเขตและสร้างมาตรฐานใหม่ในแวดวงการออกแบบและนวัตกรรมยานยนต์

นอกจาก Deepal L07 แล้ว Changan Automobile ยังเตรียมส่ง Deepal S07 รถยนต์ SUV ไฟฟ้าอัจฉริยะเข้าสู่ตลาดประเทศไทยด้วยเช่นกัน โดยรถยนต์ครอบครัวคันนี้เป็นตัวแทนไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการผสานเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบที่เรียบหรูอย่างลงตัว ดีไซน์ภายนอกอันล้ำสมัยของ Deepal S07 โดดเด่นด้วยตัวถังกว้างและประตูไร้กรอบที่ซ่อนด้วยมือจับประตูไฟฟ้า ขณะที่ห้องโดยสารภายในถูกออกแบบให้เรียบหรูด้วยแรงบันดาลใจจากเรือยอร์ช พร้อมช่องระบายอากาศแบบซ่อน Deepal S07 จึงไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ในด้านเทคโนโลยีการขับขี่อันล้ำสมัยเท่านั้น แต่ยังสะท้อนวิถีชีวิตของครอบครัวยุคใหม่ที่ผสมผสานประโยชน์ใช้สอยเข้ากับความหรูหราได้อย่างลงตัว

Changan Automobile เตรียมพร้อมรุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าไทยด้วยการเปิดตัวรถยนต์ Deepal ทั้งสองรุ่น Deepal L07 ที่มาพร้อมดีไซน์ระดับผู้ชนะรางวัลการออกแบบระดับโลก (ชื่อที่ได้รับรางวัล: SL03) และ Deepal S07 ยานยนต์ SUV ดีไซน์ทันสมัยสำหรับครอบครัว พร้อมตอกย้ำชื่อเสียงในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก ตลอดจนส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ผสมผสานสไตล์และนวัตกรรมอย่างลงตัวให้กับผู้บริโภคชาวไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *