FORD

ฟอร์ด ขนทัพรถยอดนิยม-ชุดแต่ง จัดเต็มโปรเด็ดในมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023

ฟอร์ด ประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จในปี 2566 กับยอดขายรวมตลอดทั้งปีสูงสุดเป็นอันดับ 4 ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก จัดเต็มนำเสนอรถยนต์ฟอร์ดยอดนิยม นำขบวนโดยฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รวมถึงรถสปอร์ตระดับตำนานอย่าง ฟอร์ด มัสแตง และยังสร้างความแปลกใหม่ด้วยการนำรถแต่งดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ต้องการแสดงตัวตนผ่านรถคู่ใจมาสร้างสีสันภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 40 หรือมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจจัดเต็มส่งท้ายปีที่บูธฟอร์ด (A02) อาคารอิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี และที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศตลอดช่วงเวลาการจัดงานตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 – 11 ธันวาคม 2566

“ฟอร์ดยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าชาวไทยมั่นใจในแบรนด์ฟอร์ด ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่นที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้ตลาดรถยนต์ไทยอยู่เสมอ รถรุ่นย่อยใหม่ที่เปิดตัวในปีนี้ยังช่วยต่อยอดให้ฟอร์ดมีกระแสแรงต่อเนื่อง ประกอบกับความไว้วางใจของลูกค้าในการใช้งานนวัตกรรมบริการต่างๆ ที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ฟอร์ดมียอดขายรวมตลอดทั้งปีสูงสุดเป็นอันดับ 4 ในประเทศไทย โดยในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปครั้งนี้ เราได้จัดแคมเปญพิเศษเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเป็นเจ้าของรถฟอร์ดได้ง่ายยิ่งขึ้น และเรายังเอาใจลูกค้าที่รักการแต่งรถด้วยชุดแต่งพิเศษที่พัฒนาร่วมกับพันธมิตรของเราโดยเฉพาะ” นายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 ลูกค้าจะได้พบกับรถฟอร์ดยอดนิยม นำโดย

ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะเหนือระดับ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกครบครัน และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ครอบคลุมทุกความต้องการ นำโดย ฟอร์ด เรนเจอร์ สตอร์มแทรค ที่มาพร้อมชุดแต่งแท้จากฟอร์ด และฟอร์ด เรนเจอร์ XLS ที่มาพร้อมชุดแต่งจาก Ford x Hamer

ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รถกระบะสมรรถนะสูง DNA ฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานซ์ เจ้าของฉายา ‘ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่เต็มพิกัดให้กับคอออฟโรดตัวจริง

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ นำทัพโดยฟอร์ด เอเวอเรสต์ ไวลด์แทรค ที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าที่รักความท้าทายและการผจญภัย พร้อมฟอร์ด เอเวอเรสต์ สปอร์ต ที่ติดตั้งชุดแต่งแท้จากฟอร์ดให้ทุกการเดินทางมีสีสันมากขึ้น

ฟอร์ด มัสแตง รถสปอร์ตระดับตำนาน มาพร้อมแคมเปญสุดเร้าใจ ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 48 เดือน ดาวน์ 25% พร้อมแพ็คเกจฟอร์ด พรีเมี่ยม แคร์ นาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

ฟอร์ดเอาใจลูกค้าหลากหลายกลุ่มด้วยการส่งโปรโมชันสุดเร้าใจมานำเสนอที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป และที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ตลอดระยะเวลางาน ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมบูธฟอร์ด พร้อมพบกับข้อเสนอมากมายได้ดังนี้

· Ford Expo แรงดุดันไม่เกรงใจใคร เสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 48 เดือน ดาวน์ 25% สำหรับ ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น XLS รุ่นสปอร์ต 4×2 เกียร์อัตโนมัติ และรุ่นไวลด์แทรค 4×4 และดอกเบี้ยพิเศษ 1.39% นาน 48 เดือน ดาวน์ 25% สำหรับฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นสปอร์ต

· อุปกรณ์ตกแต่งดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าพร้อมยกระดับประสบการณ์เป็นเจ้าของรถที่พิเศษยิ่งขึ้น อาทิ อุปกรณ์ตกแต่งแท้ฟอร์ด Ford x ARB และ Ford x Hamer พร้อมแคมเปญสุดคุ้มรับโชคถึง 2 ต่อ

· โปรพิเศษ สำหรับข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่ซื้อรถฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ทุกรุ่น ฟอร์ดมีแคมเปญ ดาวน์ 0% ขับฟรี 3 เดือน เมื่อจัดไฟแนนซ์ผ่านฟอร์ด ลีสซิ่ง โดยธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)

แคมเปญสำหรับรถทุกรุ่นและอุปกรณ์ตกแต่งรถมาพร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure และโปรแกรม Ford Care รับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่จากโรงงานนาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน

ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าไปอีกขั้น

ฟอร์ดตอกย้ำการดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว ผ่านกลยุทธ์ ‘สะดวก มั่นใจ ประทับใจ’ นำเทคโนโลยีมาเสริมทัพให้ลูกค้าเข้าถึงบริการของฟอร์ดได้สะดวกยิ่งขึ้น ตั้งแต่การตัดสินใจซื้อจนถึงการบริการหลังการขาย โดยนวัตกรรมบริการที่ฟอร์ดตั้งใจพัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามียอดการใช้บริการเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องในช่วง 10 เดือนเรกของปีนี้ โดยฟอร์ดยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในการเป็นเจ้าของรถฟอร์ด

ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและเงื่อนไขข้อเสนอพิเศษของแคมเปญส่งเสริมการขายจากฟอร์ดได้ที่เว็บไซต์ http://www.ford.co.th และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center โทร 1383

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *