GWMMotor Expo

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณกระแสตอบรับอันล้นหลามในงาน Motor Expo 2023

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยสำหรับกระแสตอบรับอันท่วมท้นจากการเปิดตัวและประกาศราคา ORA 07 รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง รุ่นเรือธงล่าสุด และพร้อมส่งมอบ ORA 07 ล็อตแรกให้กับแฟน ๆ ชาวไทย ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 40 (Motor Expo 2023) ในวันที่ 10 ธันวาคม 2566 นี้ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดแสดง ORA 07 ในเวอร์ชันเสริมความสปอร์ตสุดเร้าใจ และ All New GWM TANK 300 HEV ที่มาพร้อมชุดแต่งฉบับพิเศษ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการผจญภัยไปในทุกเส้นทาง โดยตั้งแต่วันแรกของ Motor Expo 2023 ได้มีผู้เข้าเยี่ยมชมบูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ รวมถึงผู้ที่สนใจทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ORA 07 กันอย่างคับคั่ง

โดยภายในงาน Motor Expo 2023 ครั้งนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้กลับมาปลุกกระแสยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยอีกครั้งด้วยการเปิดตัว ORA 07 อย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมกับตัวเลือก 2 รุ่นย่อย ได้แก่รุ่น LONG RANGE ในราคา 1,299,000 บาท และรุ่น PERFORMANCE ราคา 1,499,000 บาท โดยตอนนี้รถยนต์ ORA 07 ได้เดินทางมาถึงท่าเรือประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมทยอยส่งมอบให้แก่ลูกค้าชาวไทยตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป โดยเกรท วอลล์ มอเตอร์ จะทำการส่งมอบรถยนต์ล็อตแรกให้กับลูกค้าภายในงาน Motor Expo ในวันที่ 10 ธันวาคม 2566 นี้

สำหรับแฟน ๆ ที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของและสัมผัสประสบการณ์ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าที่ล้ำสมัย ORA 07 สามารถลงทะเบียนจองสิทธิ์ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน GWM และเว็บไซต์ http://www.gwm.co.th และผู้ที่สนใจสามารถทดลองขับ ORA 07 ได้ที่ GWM Partner Store ทั่วประเทศ นอกจากนี้ เจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat ก็ยังแรงไม่มีแผ่ว ได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวไทยอย่างล้นหลาม กับโอกาสสุดท้ายของการเป็นเจ้าของภายใต้นโยบายการสนับสนุนการใช้รถยนต์ไฟฟ้า 3.0 ของภาครัฐ

ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมงานภายในบูธ ยังรวมถึง ORA 07 ที่ตกแต่งแบบสปอร์ต โดดเด่นด้วยฟิล์มสีดำทั้งคัน พร้อมล้ออัลลอยสีดำรับกับคาลิปเปอร์สีแดงสุดเร้าใจ และ All New GWM TANK 300 HEV ที่มาพร้อมชุดแต่งฉบับพิเศษ ด้วยบอดี้สีเขียวเข้มแบบด้านตัดกับอะไหล่บอดี้สีดำ ดุดันเกินห้ามใจ สร้างแรงบันดาลใจในการขับขี่ออฟโรด และการขับขี่ผจญภัยไปในทุกเส้นทาง ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมทัพยานยนต์ไฟฟ้าที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยได้ที่บูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ หมายเลข A12 ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 (Motor Expo 2023) อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ตั้งแต่วันนี้ – 11 ธันวาคม 2566 เวลา 12.00 – 22.00 น. (วันธรรมดา) และ 11.00 – 22.00 น. (วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอขอบคุณกระแสตอบรับและการสนับสนุนที่ดีที่แฟน ๆ ชาวไทยได้มอบให้กับ ORA 07 รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ ORA ซึ่งการเปิดตัวรถยนต์ในครั้งนี้ถือเป็นการบรรลุพันธกิจ Mission 9 in 3 หรือการเปิดตัวรถยนต์ครบ 9 รุ่นภายในระยะเวลา 3 ปี นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จส่งท้ายปี 2566 ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะต้องจารึกไว้ เราเชื่อมั่นและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ORA 07 รวมถึงทัพยานยนต์ที่เราเตรียมมาจัดแสดงให้กับทุกท่าน จะเข้าไปอยู่ในใจและพร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ในมิติใหม่ที่ทั้งสนุกสนาน ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังคงมุ่งมั่นในการสานต่ออุดมการณ์การดำเนินงานที่ยึดผู้บริโภคเป็นหลัก (User-centric) ต่อไป พร้อมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีอัจฉริยะอันล้ำสมัย และเดินหน้าเติมเต็มระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *