VOLVO

วอลโว่ คาร์ เปิดตัว Downtown Store Bangkok แห่งแรกที่ The EMSPHERE

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว Volvo Downtown Store (DTS) แห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้แนวคิดไลฟ์สไตล์คนเมืองของวอลโว่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคมิลเลนเนียลในปัจจุบัน พร้อมมอบประสบการณ์แบรนด์วอลโว่ที่แตกต่างนอกเหนือจากการขายให้แก่ลูกค้า Volvo Downtown Store Bangkok ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าใจกลางสุขุมวิท ดิ เอ็มสเฟียร์ (The EMSPHERE) ชั้น 2 ศูนย์การค้าที่ยกระดับทั้งไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่และความบันเทิงเข้าด้วยกัน Volvo Downtown Store Bangkok พร้อมเปิดให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน ได้เข้าร่วมสัมผัสแนวคิดการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียนแล้ววันนี้

Volvo Downtown Store Bangkok ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 277 ตารางเมตร ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติของสแกนดิเนเวียนเข้ากับองค์ประกอบการจัดวางสไตล์มินิมอล บริเวณทางเข้าถูกประดับด้วยต้นหว้า และต้นเฟิร์นขนาดใหญ่ ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความอบอุ่นและถูกต้อนรับจากธรรมชาติเมื่อมาเยือน พร้อมทั้งโคมไฟสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ถูกคัดสรรมาเพื่อมอบบรรยากาศเสมือนอยู่ท่ามกลางป่านอร์ดิกในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกตกแต่งด้วยไม้แอชภายในห้องรับรอง, ห้องประชุม และคาเฟ่ ต่างได้รับการคัดสรรมาอย่างใส่ใจเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย ยกระดับความหรูหราและความสะดวกสบายแก่ลูกค้า และเพื่อให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับความยั่งยืนของแบรนด์วอลโว่ โดยวัสดุทั้งหมดที่นำมาประดับภายในพื้นที่เป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งภายในร้านยังใช้เครื่องมือเทคโนโลยีแทนการใช้กระดาษเอกสาร เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ภายในร้านถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานเป็นแต่ละโซนอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นโซนนั่งเล่นบนโซฟานุ่มๆ ที่มอบพื้นที่พักผ่อนให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติในแบบสวีเดน อิ่มเอมไปกับพื้นที่โซนศิลปะพื้นบ้านอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกรังสรรค์ผลงานโดยช่างฝีมือซึ่งเป็นตัวแทนของชุมชนเล็ก ๆ ในภาคเหนือของประเทศไทย รวมถึงพื้นที่จัดโชว์รถโมเดลรุ่นต่างๆ ของวอลโว่บนผนัง อีกทั้งยังมีโซนคาเฟ่เล็ก ๆ และมินิบาร์ สำหรับผู้เข้าใช้บริการ โดยลูกค้าสามารถเข้าเยี่ยมชม และสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ ขนมอร่อยๆ นั่งอิ่มเอมไปกับบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองจากพนักงานต้อนรับของเรา

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดแสดงรถยนต์วอลโว่ที่ได้รับการพัฒนาให้สอดคล้องไปกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่, คนเมือง และคนรุ่นมิลเลนเนียล ไม่เพียงแต่การจัดแสดงรถยนต์วอลโว่รุ่นล่าสุดภายในร้านเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการให้บริการพื้นที่ห้องประชุมสำหรับให้คำปรึกษาด้านข้อมูลตัวรถแก่ลูกค้าอีกด้วย มและโซนสุดท้ายที่ให้ลูกค้าได้เห็นและลองสัมผัสคุณภาพของวัสดุต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกของตัวรถ อาทิ วัสดุภายใน และสีภายนอกของตัวรถ เพื่อประกอบการตัดสินใจหากต้องการซื้อรถวอลโว่

คุณคริส เวลส์, กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Volvo Downtown Store Bangkok เป็นพื้นที่ที่เปิดโอกาสให้เราได้รู้จักและใกล้ชิดกับลูกค้าของเรามากขึ้น ผ่านการออกแบบและตกแต่งภายในร้านที่แสดงความเป็นวอลโว่ในแบบสแกนดิเนเวียนโดยแท้จริง ด้วยตัวตนของแบรนด์ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากธรรมชาติผสมผสานไปกับความยั่งยืน วอลโว่ยังคงตั้งมั่นที่จะเป็นแบรนด์ที่รับฟังและใส่ใจความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้แก่ผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการมอบการบริการที่เข้าถึงง่าย และเต็มไปด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่นแก่ลูกค้าของเรา”

Volvo Downtown Store Bangkok ถือเป็น Volvo Store แห่งที่ 6 ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ถัดจาก โตเกียว, เซียงไฮ้, ปักกิ่ง, โซล และไทเป การเปิด Volvo Downtown Store Bangkok ในศูนย์การค้าใจกลางเมืองอย่าง The EMSPHERE ถือเป็นการเพิ่มโอกาสให้วอลโว่ได้ยกระดับพื้นที่ให้บริการลูกค้า ด้วยการเพิ่มจำนวนจุดให้บริการและมอบความหลากหลาย พร้อมชูความโดดเด่น และมรดกของแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ไปด้วยในขณะเดียวกัน ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นกว่าเดิม
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับวอลโว่ได้ที่เว็บไซต์ www.volvocars.com/th และ http://www.facebook.com/volvocarsth หรือเยี่ยมชม Volvo Studio Bangkok ได้ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม และ เยี่ยมชม Volvo Downtown Store ได้ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวอลโว่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-161-4144

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *