LAMBORGHINI

เรนาสโซ มอเตอร์ ส่งความสุขวันเด็ก ผ่านงาน LAMBORGHINI BANGKOK FAMIGLIA DAY 2024

จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับมิชชั่นส่งมอบความสุขพร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์ลัมโบร์กินีให้เด็ก ๆ ได้สัมผัส โดยปีนี้ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย นำโดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, ศักดิ์ นานา และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ เปิดพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กและเยาวชนอีกครั้ง ในงาน LAMBORGHINI BANGKOK FAMIGLIA DAY 2024 ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้นอกจากเจตนารมณ์ในการส่งมอบความสุขให้แก่ท่านเจ้าของรถลัมโบร์กินีและครอบครัวแล้ว เรนาสโซ มอเตอร์ ยังเล็งเห็นความสำคัญด้านการเรียนรู้ที่เป็นประตูสู่จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ โดยเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนกว่า 30 คนจากบ้านแห่งความหวัง ภายใต้การดูแลของมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ในพื้นที่ซอยอ่อนนุช 88 ร่วมค้นหาแรงบันดาลใจพร้อมตะลุยไปกับกิจกรรมในงานด้วยเช่นกัน

ภายในงานแบ่งพื้นที่กิจกรรมออกเป็นหลายโซนด้วยกัน ซึ่งแต่ละสเตชั่นเน้นการสร้างสรรค์และมีส่วนร่วม พร้อมเสริมทักษะอย่างรอบด้าน และนี่คือไฮไลต์ความสนุกฉลองวันเด็กที่เรนาสโซ มอเตอร์ มัดรวมมาให้เด็กๆ ได้เปิดโลกการเรียนรู้ในปีนี้

• Design Your Dream Lamborghini กิจกรรมออกแบบรถลัมโบร์กินีในฝันผ่านโปรแกรมพิเศษ Ad Personam พร้อมรับเอกสารกลับบ้านเสมือนลูกค้าตัวจริง
• Find Your Dream Job สำรวจอาชีพในฝันของเด็กยุคใหม่ ผ่านนวัตกรรมการถ่ายรูปด้วยเทคโนโลยี AI
• Your Future Victory พลาดไม่ได้! กับหนึ่งในรถแข่งในบรรยากาศรายการแข่งขันระดับโลก อย่าง Lamborghini Super Trofeo ที่เจ้าของรถไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ คุณ กี้ – สราวุธ เสรีธรณกุล ที่พ่วงตำแหน่งนักแข่งรถ อีกหนึ่ง สเตชั่นที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง
• Young Mechanic Workshop ฝึกฝนทักษะใหม่ผ่านการลงมือทำ ที่ให้น้องๆ สวมบทบาทเป็นทีมช่างเทคนิค ทดลองเพิ่มน้ำหนักกับเครื่อง Wheel Balance ไปจนถึงกดปุ่มลิฟต์ยกรถเพื่อชมเบื้องหลังการเซอร์วิส ใต้ท้องรถ

นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยความบันเทิงมากมาย อาทิ ฐานนักแข่งรถรุ่นจิ๋วที่ให้เด็ก ๆ เรียนรู้การขับขี่อย่างสนุกสนานและปลอดภัย, แท๊กทีมสนุกทั้งครอบครัวกับเกมสเตชั่นที่ฝึกทักษะความแม่นยำอย่าง โยนตุ๊กตา ปาเป้า โยนห่วง อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารคาวรสเลิศและขนมหวานแสนอร่อยตลอดทั้งงาน ซึ่งทั้งหมดจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันโรคและความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ณ โชว์รูม ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ ถ.วิภาวดีรังสิต โดยมีเหล่า เซเลบริตี้ ครอบครัวแฟนพันธุ์แท้กระทิงดุ รวมถึงเด็กและเยาวชนทั่วไป ร่วมงานกว่า 300 ท่าน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่ “ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ” โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *